24 Apr

Mành hạt gỗ chữ Phúc phù hợp với kiểu thiết kế nhà nào?

   Theo quan niệm của người Á Đông thì chữ Phúc trong từ “hạnh phúc” biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc, một cuộc sống đầy đủ, ấm no. Do đó, nhiều kết hợp từ có yếu tố phúc nhằm chỉ sự vui vẻ, no ấm, an lành: phúc đức, phúc ấm, phúc tinh, phúc hạnh, hạnh phúc, hồng phúc, diễm phúc, v.v.

   Về mặt chiết tự chữ Phúc 福 bên là bộ ” kỳ “, cúng bái, cầu xin, do sự linh thiêng hoặc nhờ may mắn mà có. Chữ ” nhất khẩu tử ” nghiã là gia đình,” nhất khẩu ” là gia đình, cầu xin cho gia đình có ruộng, no đủ.  Tính từ dưới lên trên có nghĩa là ruộng mênh mông. Chữ Phúc ở đây được hiểu là Phúc Đức.

manh-hat-go-chu-phuc-nha-bac-lac

Chúng tôi làm ra những tấm mành hạt gỗ chữ Phúc để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Mành chữ Phúc có thể treo ở nhiều không gian phù hợp với ngôi nhà của bạn tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, có thể treo ở cửa ra vào vừa thông thoát khí cho ngôi nhà, vừa tạo cảm giác tĩnh tâm. Còn đối với một số gia đình có ban thờ rộng thì có thể treo mành hạt gỗ chữ Phúc ở ban thờ thể hiện sự tôn kính tổ tiên, cũng là sự mong muốn ông bà tổ tiên phù hộ cho con cháu luôn luôn hạnh phúc, gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Với tấm mành hạt gỗ dù là ngôi nhà mang phong cách hiện đại hay truyền thống thì đều đáp ứng được yêu cầu khó tính của từng gia đình. Chúng tôi cam kết tạo ra những tấm mành với những hạt gỗ chọn lọc nhất, làm thủ công từng giai đoạn đảm bảo sự chắc chắn trong từng sợi dây đan, màu sắc của từng hạt gỗ chuẩn nhất, kích thước chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó, những tấm mành tốt nhất sẽ được gửi tới quý khách hàng, mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kiểu dáng và vị trí đặt mành qua số 01672704888!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Hotline: 0962 049 855 (kỹ thuật) - 01672 704 888 (CSKH)
Tư vấn online