Mành hạt gỗ chữ phúc trắng, nền nâu

Chất liêu: hạt gỗ bồ đề.
✓ Phù hợp treo trước cửa ra vào, cửa tiền sản, tiền phòng
✓ Kết hợp các màu sắc: nâu cánh dán, trắng gỗ,…
✓ Loại hạt: tùy chọn hạt to hoặc hạt nhỏ.
✓ Thiết kế thêm: tùy theo số lượng quả trám

Mành chữ Phúc là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay trong các gia đình Việt. Mành được làm từ những hạt gỗ bồ đề dưới bàn tay tinh xảo của những người thợ. Mành có hai màu chủ đạo là màu nâu cánh gián và trắng sữa. Những hạt gỗ màu trắng sữa là màu tự nhiên của gỗ bồ đề. Màu sắc của mành hạt gỗ được sơn PU, giúp tuổi thọ của mành được sử dụng 5-7 năm. Đây là một ưu điểm của mành hạt gỗ được khách hàng ưa dùng. Dây mành thì sử dụng dây dù có bền cao, tạo sự linh hoạt trong việc treo mành.

manh-chu-phuc-trang-nen-nau

Theo quan niệm của người Á Đông thì chữ Phúc trong từ “hạnh phúc” biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc, một cuộc sống đầy đủ, ấm no. Do đó, nhiều kết hợp từ có yếu tố phúc nhằm chỉ sự vui vẻ, no ấm, an lành: phúc đức, phúc ấm, phúc tinh, phúc hạnh, hạnh phúc, hồng phúc, diễm phúc, v.v. Không chỉ mang ý nghĩa mà mành còn có tác dụng điều hòa không khí, mang lại cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi của mỗi thành viên trong gia đình khi trở về nhà.

Mành chữ phúc nền đen hạt trắng sẽ làm nổi bật ngôi nhà của bạn, với họa tiết gợn sóng sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng cho tấm mành. Tổng thể với tấm mành này sẽ tạo ấn tượng cho ngôi nhà, vừa hiện đại lại vừa truyền thống. Mành có thể treo ở cửa ra vào, treo khu vực thờ, cửa thông phòng,… một cách linh hoạt.

Chúng tôi cam kết tạo ra những tấm mành với những hạt gỗ chọn lọc nhất, làm thủ công từng giai đoạn đảm bảo sự chắc chắn trong từng sợi dây đan, màu sắc của từng hạt gỗ chuẩn nhất, kích thước chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó, những tấm mành tốt nhất sẽ được gửi tới quý khách hàng, mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kiểu dáng và vị trí đặt mành qua số 01672704888!

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mành hạt gỗ chữ phúc trắng, nền nâu”

Your email address will not be published. Required fields are marked *