Mành Hạt Gỗ Chữ Phúc – Mẫu Rèm Phòng Thờ Đẹp

Chất liêu: hạt gỗ bồ đề.
✓ Phù hợp treo trước ban thờ, tủ thờ.
✓ Kết hợp các màu sắc: đỏ, xanh, đen, trắng.
✓ Loại hạt: tùy chọn hạt to hoặc hạt nhỏ.
✓ Thiết kế thêm: có dòng chữ Phúc-Lộc-Thọ hay dòng chữ khác hoặc không có chữ

Rèm phòng thờ  không còn là thứ xa lạ với cuộc sống của người Á Đông nói riêng và người Việt nói chung. Cùng xem một số mẫu mành treo phòng thờ bằng hạt gỗ bồ đề của chúng tôi.

Trong mỗi gia đình người Việt Nam cho dù giầu hay nghèo cũng không thể thiếu được không gian thờ cúng tâm linh quan trọng

manh-hat-go-che-ban-tho

Ban thờ là nơi trang trọng nhất để thờ các vị thần linh, thổ địa, thổ công, gia tiên tiền tổ. Mỗi gia đình có một thiết kế nội thất khác nhau, vì vậy vị trí ban thờ cũng được đặt các trí khác nhau, nhưng là vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà.

manh-hat-go-nha-chi-nga-tay

Kích thước ban thờ. Những gia đình có diện tích nhà ở rộng, kiểu nhà 3 gian, thì ban thờ thường được đặt chính giữa, bàn thờ thường làm to kích thước phù hợp với nội thất. Những gia đình có nhà ở hình ống cao tầng, thì ban thờ thường được đặt trên các tầng cao, kích thước ban thờ theo thiết kế riêng biệt phù hợp với diện tích phòng thờ. Các căn hộ chung cư ban thờ có thể là một phòng riêng biệt, có thể chung với phòng khách, kết hợp phù hợp với không gian và diện tích sử dụng của các gia đình.

rem-hat-go-che-phong-tho

Nội thất chi tiết cho ban thờ cũng được các gia chủ lựa chọn cẩn thận từ lọ cắm hoa đến chén nước để thờ…

manh-hat-go-nha-chi-lan-ecohome1

Một sản phẩm phong thủy làm đẹp cho ban thờ, cũng được các gia chủ quan tâm đó là mành treo ban thờ. Rèm treo ban thờ, được làm từ nguyên liệu gỗ Bồ Đề tự nhiên 100% đã qua sấy và sơn dầu. Hạt gỗ Bồ Đề có 3 mầu cơ bản, mầu vàng kem, mầu nâu đậm, mầu đỏ đậm. Theo phong thủy, nên hạn chế ánh sáng dương chiếu thẳng và ban thờ. Vì vậy rèm bàn thờ được sử dụng, phù hợp với phong thủy, ngăn không gian thờ cúng riêng biệt trong nhà, thuận tiện cho việc sinh hoạt trong gia đình, khi nhà có việc có thể vén gọn gàng và tiện lợi.

manh-hat-go-chu-phuc-nha-bac-lac

Theo phong thủy không nên để các cửa trong nhà thông nhau, đặc biệt là cửa đi lại vào phòng thờ hoặc không gian thờ. Sử dụng mành hạt gỗ cho cửa đi lại là phù hợp, và thuận tiện sinh hoạt chung cho gia đình.

manh-chu-phuc-trang-nen-nau

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mành Hạt Gỗ Chữ Phúc – Mẫu Rèm Phòng Thờ Đẹp”

Your email address will not be published. Required fields are marked *