Mành hạt gỗ phong thủy hình hoa trám

Chất liêu: hạt gỗ bồ đề.
✓ Phù hợp treo trước cửa ra vào, cửa tiền sản, tiền phòng
✓ Kết hợp các màu sắc: nâu cánh dán, trắng gỗ,…
✓ Loại hạt: tùy chọn hạt to hoặc hạt nhỏ.
✓ Thiết kế thêm: tùy theo số lượng quả trám

Nhà có nhiều cửa chính thông nhau phạm vào thế hao tài, cửa chính và cửa sổ đối diện nhau, cầu thang chạy hướng thẳng ra cửa chính, có vòi nước hướng chảy ra cửa chính hoặc cửa cổng.

manh-hat-go-qua-tram

– Nhà mà phạm vào thế hao tài kể trên thì gia chủ sẽ giữ được của cho dù gia đình miệt mài làm việc và kiếm tiền được bao nhiêu đi chăng nữa.
– Làm thế nào để hóa giải nhà phạm vào thế hao tài:
+ Nhà có nhiều cửa chính thông nhau ( từ 2 cửa trở lên và những ngôi nhà hình ống thì có rất nhiều cửa thông nhau) – trường hợp này không chỉ hao tài mà tình cảm những người trong nhà cũng bị dạn nứt. Tốt nhất là treo mành hạt gỗ tròn sẽ có tác dụng tách khí xấu và ngăn cản tài lộc trôi ra ngoài; Treo phù dơi ở cửa chính; treo trên các cửa thông nhau 1 xâu tiền ngũ đế. Đặt thêm đá thạch anh hoặc đá phong thủy để cân bằng lại năng lượng đã mất. đặt ột bộ nước chảy hướng vào nhà để kích hoạt lại khí vận tài lộc đã mất.
+ Cửa sổ và cửa chính đối diện nhau: Với trường hợp này thì “tiền vào cửa trước lại ra cửa sau” do đó cần thay đổi vị trí của cửa sổ.
+ Cầu thang hướng chạy ra cửa chính. Cần dùng 1 tấm bình phong đặt gần chân cầu thang để ngăn cản tài lộc chảy ra ngoài.
+ Nhà có vòi nước chảy ra cửa chính hoặc chảy ra cổng.thì nên chuyển lại hướng vòi nước.
+ Nhà phạm vào thế hao tài thì cần phải dùng đá thạch anh hoặc đá phong thủy để cân bằng lại khí trường, dùng bộ nước chảy hướng vào nhà để kích hoạt khí tài vận của ngôi nhà đã mất, dùng phù dơi và xâu tiền ngũ đế để kích hoạt tài lộc.

manh-hat-go-5-qua-tram manh-hat-go-che-tu-tho Mành Hạt Gỗ Hình Hoa Trám manh-hat-go-che-cua-khach-san

*Trường hợp thực tế
– Gia chủ tại Hà Nội có nhờ chuyên gia xem phong thủy. Sau khi xem phong thủy toàn diện ngôi nhà: Hướng nhà hợp với với chủ, địa khí tương đối tốt, bố trí phòng thờ, phòng bếp và hướng bếp, hướng bàn thờ đều được hướng tốt. Chuyên gia nhận thấy nhà có 5 cửa thông nhau và hai tầng đều là có 10 cửa thông nhau. Chuyên gia liền nói với chủ nhà là nhà anh làm được nhiều của nhưng không tích được. Chủ nhà ngac nhiên hỏi tại sao lại vậy? Chuyên gia liền bảo là nhà anh bị tượng hao tài rất lớn – có 10 cửa thông nhau.
– Chuyên gia hóa bảo chủ nhà mua 8 cái mành hạt gỗ phong thủy tròn treo lên 8 cái cửa, dùng phù dơi và xâu tiền ngũ đế treo lên các cửa, đặt 4 trụ thạch anh to, đặt một bộ nước chảy hướng vào nhà.
– Kết quả sau 3 tháng chủ nhà điện gọi cho tác giả là việc kinh doanh đã đạt được nhiều kết quả tốt.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mành hạt gỗ phong thủy hình hoa trám”

Your email address will not be published. Required fields are marked *